Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 67
Năm 2019 : 544
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN HE 2019

Từ ngày 5/8/2019 đến ngày 10/8/2019, PGD&ĐT huyện Si Ma Cai đã tổ chức chương trình bồi dưỡng chuyên môn hè 2019 cho tất cả CBQL, giáo viên các cấp học tại huyện Si Ma Cai. Về dự lớp tập huấn có đồng chí Lý Seo Vảng-PBT TT huyện Si Ma Cai; Đồng chí Vũ Thị Ngân- Trưởng PGD&ĐT cùng các đồng chí giảng viên cốt cán và CBQL,GV 3 cấp học: Mầm non; Tiểu học và THCS.

                              Đồng chí Lý Seo Vảng-PBT TT huyện Si Ma Cai phát biểu tại buổi khai mạc lớp tập huấn

Vói quyết tâm cao, ngay những ngày đầu tập huân, các lớp Tiểu học các học viên các lớp học sôi nổi, thảo luận có hiệu quả và đạt được mục tiêu bài học.

                        Giáo viên trường PTDTBT Tiểu học xã Mản Thẩn tham gia tích cực các hoạt động thảo luận nhóm

                         Đồng chí Vũ Thị Thanh Thúy- GV trường PTDTBT Tiểu học xã Mản Thẩn báo cáo kết quả làm việc nhóm

Trong nội dung bồi dưỡng chuyên môn các đồng chí giáo viên được tìm hiểu sâu về chương trình giáo dục phổ thông mới, dạy học theo định hướng STEM. Các đồng chí giáo viên tham gia nhiệt tình, có trách nhiệm trong việc tự nghiên cứu nội dung học tập dưới sự định hướng của các đồng chí giảng viên.

                                        Thực hành làm dù bay môn khoa học lớp 4- Dạy học theo định hướng STEM tại trường Tiểu học số 1 xã Si Ma Cai.

Vói tinh thần quyết tâm cao của các đồng chí CBQL và giáo viên trong việc tham gia bồi dưỡng chuyên môn hè 2019, hi vọng 1 năm học có nhiều bước đột phá và thành công với công tác GD&ĐT huyện Si Ma Cai nói chung và cấp tiểu học nói riêng!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip