Năm 2019 : 544

BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN

Từ ngày 5/8/2019 đến ngày 10/8/2019, PGD&ĐT huyện Si Ma Cai đã tổ chức chương trình bồi dưỡng chuyên môn hè 2019 cho tất cả CBQL, giáo viên các cấp học tại huyện Si Ma Cai. Về dự lớp tập huấn có đồng chí Lý Seo Vảng-PBT TT huyện Si Ma Cai; Đồng chí Vũ Thị Ngân- Trưởng PGD&ĐT cùng các đồng chí giảng viên cốt cán và CBQL,GV 3 cấp học: Mầm non; Tiểu học và THCS.

Đồng chí Lý Seo Vảng-PBT TT huyện Si Ma Cai phát biểu tại buổi khai mạc lớp tập huấn

Đồng chí Vũ Thị Ngân- Trưởng PGD&ĐT thông qua nội quy lớp tập huấn.

Tại các lớp Tiểu học các học viên các lớp học sôi nổi, thảo luận có hiệu quả và đạt được mục tiêu bài học.Trong nội dung bồi dưỡng chuyên môn các đồng chí giáo viên được tìm hiểu sâu về chương trình giáo dục phổ thông mới, dạy học theo định hướng STEM... Các đồng chí giáo viên tham gia nhiệt tình, có trách nhiệm trong việc tự nghiên cứu nội dung học tập dưới sự định hướng của các đồng chí giảng viên.

Các đồng chí giáo viên trường PTDTBT Tiểu học xã Mản Thẩn tích cực trong việc thảo luận chuyên môn

Đồng chí Vũ Thị Thanh Thúy- giáo viên trường PTDTBT Tiểu học xã Mản Thẩn chia sẻ ý kiến về chương trình                                                             Giáo dục Phổ thông mới.

Thực hành làm dù bay môn khoa học lớp 4- Dạy học theo định hướng STEM tại trường Tiểu học số 1 xã Si Ma Cai.

Với tinh thần quyết tâm cao ngay trong những ngày đầu năm học mới của CBQL, giáo viên huyện Si Ma Cai báo hiệu một năm học khởi sắc với nhiều thành tích vượt trội cho nền giáo dục huyện nhà nói chung và cấp tiểu học nói riêng.

Phạm Thúy